VỀ CHÚNG TÔI

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và chu đáo nhất, Hannah vẫn không ngừng nỗ lực để nâng tầm chất lượng, đảm bảo làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Hannah luôn lấy niềm vui, hạnh phúc và sự tin cậy từ khách hàng làm mục tiêu phấn đấu để vươn mình thành ngôi sao sáng nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đặt “tâm” và “tầm” lên hàng đầu, đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại Hannah luôn ý thức sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Do đó, các quy trình thẩm mỹ tại Hannah luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ hiện đại với trang thiết bị tối tân nhằm đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là uy tín của chúng tôi.

Bên cạnh việc nâng tầm chất lượng, Thẩm mỹ viện Hannah vẫn luôn đa dạng hóa dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm đặt lịch trọn gói cho dịch vụ làm đẹp tại Hannah mà không cần phải đi đâu xa.

THêm nữa, Thẩm mỹ viện Hannah đã được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh thẩm định và cấp phép nhiều kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ, đảm bảo mọi hoạt động luôn tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Bác sĩ “mát tay” Phan Quốc Việt còn được cấp phép trực tiếp khám, tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Phan Quốc Việt còn là Bác sĩ Chuyên khoa Ngoại II, Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện Bình Dân. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Việt sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và kiểm định nghiêm ngặt mọi quy trình. Bác sĩ Phan Quốc Việt còn được mệnh danh là Hiệp sĩ phục chế thẩm mỹ với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, trong đó đã “cứu” được rất nhiều ca khó.

Thẩm mỹ viện Hannah – Nâng tầm sức khỏe nhan sắc Việt.

Vì phục vụ bạn là sứ mệnh của chúng tôi!

Combo mĩ – mũi – cằm tại Viện Thẩm Mỹ Hannah

Nâng mũi sụn nhân tạo tại Viện Thẩm Mỹ Hannah

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ Hannah

2 LẦN LÀM NGỰC VẪN CHƯA ĐƯỢC ƯNG Ý Khách hàng lần này đến với Dr Phan Việt hôm nay đã làm ngực 2 lần ở cơ sở khác và đều bị lệch.

Hút mỡ bụng và nâng ngực tại Viện Thẩm Mỹ Hannah

Nâng mũi tạo má lúm tại Viện Thẩm Mỹ Hannah